Lễ Khai giảng Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học hình thức vừa làm vừa học mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng

Đăng vào 25/08/2017 11:53

 

Lễ Khai giảng Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học hình thức vừa làm vừa học mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng

Sáng ngày 19/8/2017, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học luật hình thức vừa làm vừa học, mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng. Tới dự buổi Lễ gồm có:

Về phía Trường Đại học Luật Hà Nội:

-  TS. Nguyễn Triều Dương – Phó Chủ nhiệm Khoa Khoa Đào tạo tại chức;

- Thầy Doãn Văn Tuân, cán bộ phụ trách lớp;

- Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh, cán bộ Khoa Đào tạo tại chức.

Về phía Trung tâm GDTX Hải Phòng:

- Th.S. Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm;

- Th.S. Hoàng Mạnh Cường, Phó Giám đốc Trung tâm;

- Cô Lê Thị Liên, trưởng phòng Quản lý đào tạo

Cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc trung tâm và các đồng chí đại diện các phòng chức năng Trung tâm. Đặc biệt là có sự góp mặt của 95 học viên đã trúng tuyển vào học Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học luật hình thức vừa làm vừa học, mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng.

Chương trình Lễ Khai giảng gồm có các nội dung:

1. Chào cờ;

2. Công bố Báo cáo tuyển sinh; Quyết định trúng tuyển;

3. Đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội tuyên bố Khai giảng;

4. Đại diện Lãnh đạo Trung tâm phát biểu ý kiến;

5. Đại diện học viên Lớp lên phát biểu ý kiến và tặng hoa cho đại diện hai đơn vị;

6. Chào cờ. Kết thúc chương trình.

Báo cáo về việc tuyển sinh Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học luật hình thức vừa làm vừa học, mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng do Thầy Doãn Văn Tuân, cán bộ phụ trách lớp tại Trường trình bày cho biết: có 95 thí sinh đăng ký dự tuyển (67 thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học thuộc diện thi tuyển và 28 thí sinh có bằng tốt nghiệp thạc sĩ thuộc diện miễn thi tuyển), có đầy đủ hồ sơ, bảo đảm đầy đủ các điều kiện theo quy định của Quy chế tuyển sinh và được Hội đồng tuyển sinh xét duyệt trước ngày tổ chức thi tuyển sinh. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế, được tổ chức vào 02 ngày: 03/6/2017 và 04/6/2017 với 02 môn thi: Những Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mac-Lenin (Phần Triết học) và môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (Phần Lịch sử Đảng). Kết quả kỳ thi 100% thí sinh trúng tuyển với điểm chuẩn trúng tuyển là 09 điểm/02 môn, không có môn nào bị điểm liệt. Dựa trên Báo cáo trên, Thầy Doãn Văn Tuân công bố Quyết định trúng tuyển cho 95 học viên trúng tuyển vào học Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học luật hình thức vừa làm vừa học, mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng được Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội ký ngày 19/7/2017.

Trong diễn văn khai giảng, TS. Nguyễn Triều Dương – Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức, đại diện Trường Đại học Luật Hà Nội cũng đã đã nhiệt liệt chúc mừng và chào đón 95 tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi để chính thức trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội – Trường trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp lý  với truyền thống 38 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ sâu sắc đến Trung tâm GDTX Hải Phòng, là một trong những đơn vị liên kết truyền thống lâu năm với Trường Đại học Luật Hà Nội và thể hiện sự mong muốn hợp tác lâu dài cùng Trung tâm và long trọng tuyên bố Khai giảng Khóa 10, văn bằng 2 (2017-2020) đại học luật hình thức vừa làm vừa học, mở tại Trung tâm GDTX Hải Phòng được Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tiếp đó, Th.S Nguyễn Văn Thiện, Giám đốc Trung tâm GDTX Hải Phòng cũng có lời phát biểu nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trúng tuyển vào học, nhắn nhủ với các tân học viên luôn cố gắng học hỏi, thực hiện những kế hoạch, học hỏi thực tế phục vụ công việc cũng như ứng dụng trong cuộc sống. Đồng thời hứa sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong khả năng cho phép để cung cấp, hỗ trợ các điều kiện cần thiết cho học viên trong suốt 03 năm học tới đây. Thầy cũng đã bày tỏ sự vui mừng, mong muốn hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị để tiếp tục chiêu sinh, đào tạo những khóa sau thành công hơn nữa. Tính đến hiện tại, Trường Đại học Luật Hà Nội và Trung tâm GDTX Hải Phòng đã cùng liên kết mở lớp đào tạo 10 lớp văn bằng 2.

 Sau lời phát biểu hai đơn vị, đại diện lớp là học viên Nguyễn Hồng Hải phát biểu ý kiến, thay mặt toàn thể 95 học viên của lớp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai đơn vị đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập và lời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện nghiên túc để có kết quả tốt nhất giúp ích cho bản thân và xã hội.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và hiệu quả, Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui, khí thế phấn khởi và những lẵng hoa tươi thắm gửi tới Nhà trường.

            Ngọc Anh